Techlory.com Thủ thuật Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết cho người mới chơi

Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết cho người mới chơi

Hướng dẫn cách chơi Cờ Liên Quân từ A đến Z cho người mới chơi, con đường trở thành pro sẽ dễ cán đích nếu như bạn xem bài viết này

Các gamer chẳng còn xa lạ gì với những trò chơi chiến thuật, đặc biệt là tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn là tựa game hot từ trước đến nay. Để thỏa niềm đam mê cho game thủ thì phiên bản Mobile của tựa game này đã xuất hiện có tên là Liên Quân Mobile, và mới đây con game này lại làm điên đảo các game thủ trên thới giới bởi có thêm chế độ chơi mới đó là Cờ Liên Quân. Nếu như bạn còn chưa biết đên chế độ chơi mới này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Cờ Liên Quân dễ giành chiến thắng

Giới thiệu về Cờ Liên Quân

 • Đây là một tựa game chiến thuật thiết kế theo kiểu đấu trường, nhìn chung tựa game có nhiều điểm giống với trò chơi Vương Giả Chi Diệu. Trò chơi cung cấp các chế độ khác nhau cho gamer như: đấu trường, tập huấn, đấu với máy, đấu giải, đấu hạng, đấu thế giới, Clan đại chiến.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân chi tiết từng bước

Bước 1:

 • Trong giao diện chính bạn nhấn chọn: Đấu Trường hoặc Tạo Phòng để chơi cùng bạn bè.Sau đó bạn cần chọn được đội hình trong những gợi ý cho sẵn.

cach-choi-co-lien-quan

Tựa game hấp dẫn đối với nhiều game thủ

 • Bắt đầu vào trận người chơi sẽ được cấp 5 quân cờ để chọn mua. Sau khi lựa chọn được quân cờ thì nhiệm vụ của bạn là đặt chúng lên sàn đấu.

cach-choi-co-lien-quan-1

Bạn cần chọn mua 5 tướng

 • Bạn có thể chọn biểu tượng 2 mũi tên quay đầu để đổi vị trí các tướng. Hoặc nhấn vào biểu tượng ổ khóa để khóa vị trí các tướng.

cach-choi-co-lien-quan-2

Khoá vị trí các tướng

Bước 2:

Bạn sẽ bắt đầu chơi trận Round PVE, đây là vòng đấu với quái. Nhiệm vụ của bạn trong trận này là chiến đấu để kiếm thêm trang bị cho tướng và duy trì chuỗi thắng.

cach-choi-co-lien-quan-3

Nhiệm vụ của bạn là duy trì các chuỗi thắng

Bước 3:

 • Ngoài ra, trong game còn cho phép bạn nâng cấp cho Linh Thú, mỗi trận đấu kết thúc bạn sẽ nhận được 2 điểm kinh nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể bỏ ra 4 vàng để đổi 4 điểm kinh nghiệm cho linh thú.

cach-choi-co-lien-quan-4

Linh thú trong game cũng được nâng cấp

Bước 4:

 • Muốn nâng cấp tướng, bạn hãy mua 3 tướng 1 sao để trở thành 1 tướng 2 sao. Bạn cần đến 3 tướng 2 sao để nâng cấp lên 1 tướng 3 sao. Vì vậy, tổng cộng bạn cần 9 tướng thì mới có thể nâng cấp.

cach-choi-co-lien-quan-5

Cách nâng cấp tướng trong trò chơi

Bước 5

 • Nếu bạn muốn bán tương hay xem số tướng còn trong kho của mình. Bạn hãy nhấp vào tướng và chọn biểu tượng thùng rác có kèm số vàng nhận được.
 • Ở ngay phần bên dưới cũng cho bạn biết được số lượng tướng còn trong kho, sát thương, mana, lượng máu, trang bị hiện có…

cach-choi-co-lien-quan-6

Cách bán tướng trong cờ Liên Quân

Bước 6

 • Bạn có thể trang bị thêm cho tướng thông qua việc bấm vào biểu tượng trang bị ở giữa cột bân phải. Sau đó lựa chọn trang bị muốn đeo cho tướng và chọn tướng mà mình muốn trang bị.

cach-choi-co-lien-quan-7

Trang bị thêm cho tướng của mình

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân trên Android mới nhất. Hy vọng rằng những thông tin này giúp bạn điều khiển trận game dễ dàng hơn.

  Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *