ClipClaps Mod APK 2.9.6.1

Tải Clipclaps Apk – mới nhất – miễn phí cho Android, đây là ứng dụng xem video nhận tiền hấp dẫn hot nhất hiện nay, tải ngay để khám phá nhé!

clipclaps-643


Thông tin của ClipClaps Mod APK 2.9.6.1

Tên ClipClaps
Yêu cầu 7.0
Phiên bản mới nhất 2.9.6.1
Tác giả GRAND CHANNEL ENTERTAINMENT LIMITED
Google play link com.sanhe.clipclaps
Giá Miễn phí
Size 30.75 MB
MOD
Danh mục Lối sống

MÔ TẢ ClipClaps

Các ứng dụng xem video giải trí trên điện thoại đã không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, xem video kiếm tiền thì có lẽ nó còn khá mới mẻ và ẩn chứa nhiều điều thú vị phải không nào. Ứng dụng mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này chính là Clipclaps Apk cho Android.

tai-clipclaps-mien-phi

Ứng dụng xem video kiếm tiền đang được nhiều người quan tâm

Để biết ứng dụng có gì đặc biệt,mời bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu về Clipclaps APK và cách xem video kiếm tiền

Giới thiệu chung

  • Đây là một trong những ứng dụng miễn phí mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời. Đồng thời, thông qua ứng dụng này bạn còn có thể kiếm về thu nhập thụ động bằng việc xem video hay chơi game trên thiết bị di động.
  • Ứng dụng xem video giải trí kiếm tiền
  • Thật thú vị khi vừa được xem video, vừa kiếm được tiền phải không nào. Trong ứng dụng có một kho khổng lồ chứa hàng trăm video vui nhộn nên sẽ giúp bạn giảm stress rất hiệu quả.

clipclaps-cho-android

Có hàng trăm video vui nhộn cho bạn thoải thích xem thư giãn

Đặc điểm nổi bật của Clipclaps Apk

  • Với ứng dụng này, người tham gia phải đủ 17 tuổi thì mới có thể tải xuống và cài đặt.
  • Ứng dụng sẽ thanh toán thông qua tài khoản Paypal, số tiền mà bạn nhận được sẽ về ví Paypal sau 3 ngày từ khi đặt lệnh rút. Lưu ý là tính ngày chuyển tiền về theo ngày hành chính nhé.
  • Bạn sẽ nhận được tiền trong thời gian xem video, đồng thời còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác trong suốt thời gian bạn xem video.

tai-ung-dung-clipclaps-moi-nhat

Ngoài ra bạn sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn khác trong quá trình xem

Hướng dẫn xem video nhận tiền

Khi nói ứng dụng Clipclaps Apk có thể kiếm ra tiền, bạn đang phân vân không biết cách kiếm tiền này là như thế nào phải không?

  • Bạn cần xem chính video mà ứng dụng đã cung cấp, thời gian xem càng nhiều thì lượng Clapcoins về tài khoản sẽ càng nhiều. Có nhiều thể loại video khác nhau để bạn thư giãn, giết thời gian mà vẫn có tiền.
  • Không chỉ vậy, bạn tham gia những thử thách từ phía ứng dụng đưa ra cũng sẽ giúp bạn tích lũy thêm tiền. Hầu hết thử thách đều liên quan đến sự kiện trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể tải video của chính mình lên, nếu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người khác, bạn sẽ có phần thưởng.

clipclaps-apk

Có nhiều cách để kiếm tiền trong ứng dụng

  • Dùng mã giới thiệu của mình để mời bạn bè tham gia ứng dụng bạn cũng sẽ kiếm được tiền.
  • Đặc biệt, khi bạn chơi các game trong ứng dụng đưa ra cũng giúp bạn kiếm được Clapcoins.

Để sử dụng ứng dụng, bạn đăng ký tài khoản > Nhập mã Redeem > Nhấn vào video trên ứng dụng để xem. Hi vọng là thông tin về tải Clipclaps Apk cho Android miễn phí và cách dúng sẽ có ích đối với bạn, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *