Techlory.com Trò chơi Mô phỏng Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon APK 1.327

Tải Evil Hunter Tycoon APK – mới nhất – miễn phí cho Android, game kết hợp giữa giả lập, xây dựng, chiến lược và nhập vai, … cực hay nhiều game thủ đang tìm kiếm

evil-hunter-tycoon-119


Thông tin của Evil Hunter Tycoon APK 1.327

Tên Evil Hunter Tycoon
Yêu cầu 4.1
Phiên bản mới nhất 1.327
Tác giả Super Planet
Google play link com.superplanet.evilhunter
Giá Miễn phí
Size 77.95 MB
MOD Không
Danh mục Mô phỏng

MÔ TẢ Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon là tựa game mô phỏng mới nhất của SuperPlanet kết hợp với nhiều thể loại như xây dựng, chiến lược, đối kháng theo lượt PvsP, nhập vai,… ngay khi vừa mới ra mắt đã được đông đảo game thủ ưa thích và trở thành một trong những game hot nhất hiện nay.

tai-evil-hunter-tycoon-mien-phi

Thế giới bị huỷ diệt, tất cả mọi thứ đều bị tàn phá bởi chúa tể bóng tối và trong nỗi tuyệt vọng đó trò chơi sinh tồn được bắt đầu, tải Evil Hunter Tycoon miễn phí cho android sau đó bạn sẽ nhập vai vào nhân vật trong game với nhiệm vụ thống nhất , xây dựng lại thành phố đang hỗn loạn và tạo nên một đội quân hùng mạnh chiến đấu để sống sót tới cùng.

Các tính năng và nhiệm vụ trong Evil Hunter Tycoon:

Xây dựng lại thành phố sau khi bị tàn phá: Nhiệm vụ của bạn là trở thành thị trưởng của thành phố đảm nhiệm mọi thứ từ chế tạo, buôn bán, …đến tuyển chọn và đào tạo thợ săn. Trong phần này bạn có thể xây dựng các công trình cho chiến binh của mình như nhà ở, nhà trọ, hàng ăn, bệnh xá, quán rượu và đừng quên cửa hàng vũ khí và thợ rèn nhé.

tai-evil-hunter-tycoon-moi-nhat

Tuyển chọn thợ săn, xây dựng quân đội hùng mạnh bảo vệ thị trấn:

  • Các thợ săn ghé thăm thị trấn của bạn có 4 lớp khác nhau, tính cách, lớp cùng bậc của họ sẽ là ngẫu nhiên nhớ lưu ý tới tính cách của mỗi thợ săn nhé, bạn cũng có thể dùng vật phẩm để mời thợ săn cao cấp nhât cùng bậc.

evil-hunter-tycoon-apk

  • Thợ săn của bạn mạnh thì thành phố cũng sẽ phát triển: Sử dụng tài nguyên cơ sở của thị trấn để huấn luyện thợ săn tăng cấp trở nên mạnh mẽ hơn cụ thể như Viện Hàn Lâm dạy bí pháp và kỹ năng chiến đấu cho thợ săn, Trạm Treo Tiền Thưởng để trao nhiệm vụ săn quái tăng Exp và vật phẩm, Thao Trường nơi tập luyện thăng cấp nhanh, Lò Rèn Cường Hoá rèn và nâng cấp vũ phí cho thợ săn,… ngoài ra bạn có thể để thợ săn của bạn đặc biệt hơn và phát triển vô hạn bởi không gian tái sinh của Thánh Địa Hồi Sinh.

download-evil-hunter-tycoon

Thử thách ở bên ngoài trị trấn: Quân đội hùng mạnh không thể không chiến đấu, tài nguyên trong thành phố không đủ bạn cần ra bên ngoài thành phố để tìm kiếm tài nguyên phong phú hơn. Tại Hầm Ngục sẽ có kho báu và nguyên liệu cho bạn nhưng bạn sẽ phải đối mặt quái vật thậm chí là các thợ săn đến từ thành phố khác, hãy để cho thợ săn của bạn chiến đấu trở nên mạnh mẽ hơn.

Download Evil Hunter Tycoon ngay và dẫn dắt quân đội thợ săn của bạn đánh bại mọi quái vật cùng đối thủ khác để sống sót tới cuối cùng nhé, hi vọng của sự sống trong thế giới tàn phá sau huỷ diệt đang nằm trong tay bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *