Techlory.com Thủ thuật Hướng dẫn chơi Pokemon Go cơ bản cho người mới chơi

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cơ bản cho người mới chơi

Hướng dẫn chơi Pokemon Go , tựa game chưa hề giảm độ hot từ trước đến nay được xây dựng từ bộ phim hoạt hình từng gây bão với số lượng người xem đông đảo

Bạn có nhớ từng có một trò chơi gây “sốt” cho cộng đồng và khiến mọi người mê mẩn cả ngày lẫn đêm hay không? Trò chơi chúng tôi muốn nói đến bắt nguồn từ một bộ phim hoạt hình mà cả thế giới đều biết đến và yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi muốn nhắc đến và hướng dẫn chơi Pokemon Go cho những ai không rành. Để khám phá thêm nhiều điều thú vị về tựa game này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chơi Pokemon Go và những lưu ý khi chơi

Hướng dẫn cách bắt Pokemon

Muốn bắt được những bảo bối thì bạn cần dùng đến thao tác ném bóng. Có đến 2 cách ném bóng để bắt bửu bối thần kỳ đó là:

Cách 1

 • Đây chính là kiểu ném bóng thông dụng và phổ biến được nhiều người áp dụng. Người chơi chỉ cần dùng ngón tay vuốt thẳng mũi tên đỏ trên trái bóng vượt qua khỏi đầu Pokemon. Đối với những loại Pokemon Go bay lơ lửng trên không thì bạn thả mũi tên cao hơn một chút.

huong-dan-choi-pokemon-go

Cách bắt Pokemon này khá đơn giản

Cách 2

 • Ở cách ném bóng bắt Pokemon thứ 2 này thì có phần phức tạp hơn đôi chút nhưng cũng không phải là quá khó để thực hiện. Cụ thể như sau:
 • Khi bạn gặp được bửu bối, bạn hãy dùng ngón tay thuận hơn của mình để giữ trái bóng Pokeball và xoay màn hình để trái bóng di chuyển theo cho đến khi phát ra ánh sáng. Sau đó bạn sẽ vuốt lệch trái bóng về 1 góc nhỏ để làm lực ném bóng.

huong-dan-choi-pokemon-go-1

Cách bắt Pokemon này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn

 • Vì đây là cách ném bóng đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu như bạn thực hiện tốt thì sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Hướng dẫn chơi ở Trạm Pokemon (Pokestop)

 • Việc đầu tiên bạn cần làm chính là di chuyển, tìm nơi có trạm, thông thường càng về phía trung tâm sẽ xuất hiện nhiều trạm hơn.

huong-dan-choi-pokemon-go-2

Trạm là nơi bạn sẽ tìm được nhiều vật phẩm

 • Tại đây người chơi sẽ có cơ hội tìm được nhiều món vật phẩm (Trứng ấp, bóng bắt, hồi sinh).
 • Bạn hãy dùng ngón tay xoay vòng tròn trên màn hình theo chiều từ trái sang phải để nhận bóng cũng như những vật phẩm khác.

Hướng dẫn tìm kiếm được nhiều vật phẩm trong game

 • Người chơi nên lựa chọn điểm đến là trung tâm thành phố như công viên, quảng trường để kiếm được nhiều Pokeball và các vật phẩm khác.
 • Bạn cũng có thể sử dụng Pokestop để chơi, sau một thời gian bạn sẽ được quyền sử dụng chính Pokestop đang chơi để kiếm các vật phẩm.

huong-dan-choi-pokemon-go-3

Càng đi về hương trung tâm thì càng nhiều Pokestop

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn chơi Pokemon Go mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cách chơi game không quá phức tạp mà lại mang đến nhiều niềm vui, bạn hãy thử dành thời gian rảnh của mình để khám phá nhé.

  Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *