MangaToon Mod APK 2.01.06

Tải Mangatoon Mod APK – mới nhất – miễn phí cho Android, app đọc truyện tranh hot nhất hiện nay trên điện thoại di động, được giới trẻ yêu thích

mangatoon-50


Thông tin của MangaToon Mod APK 2.01.06

Tên MangaToon
Yêu cầu 4.2
Phiên bản mới nhất 2.01.06
Tác giả Mangatoon
Google play link mobi.mangatoon.comics.aphone
Giá Miễn phí
Size 21.01 MB
MOD
Danh mục Truyện tranh

MÔ TẢ MangaToon

MangaToon là App đọc truyện online cực hót và mới nhất hiện nay bao gồm đầy đủ các thể loại truyện đã và đang cập nhật liên tục cho bạn đọc ví dụ như tổng tài, tình yêu, trường học, kinh dị, hài hước, tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không, dị giới,…

mangatoon-apk-moi-nhat

Download MangaToon miễn phí cho Android có nhiều chức năng độc đáo, thiết kế hình ảnh đẹp dễ sử dụng, là cầu nối giữa các đọc giả với các tính năng bình luận, nhắn tin cùng nhau phiêu lưu trong muôn vàn thế giới truyện.

Đặc trưng của ứng dụng MangaToon:

  • MangaToon tôn trọng bản quyền của tác giả: Tất cả truyện mà bạn đọc theo dõi trên Mangaton đều được mua lại bản quyền đảm bảo hình ảnh sắc nét và câu từ được dịch rõ ràng dễ hiểu.
  • Cập nhật cháp mới liên tục, update truyện mới hàng tuần : MangaToon đã mua bản quyền hàng ngàn bộ manhua và liên tục ra chap mới các ngày trong tuần bên cạnh đó sẽ ra thêm truyện mới đều đặn mỗi tuần khi đó hãy bấm theo giõi để không bỏ lỡ lịch sử cập nhật của truyện nhé, một số truyện phải trả phí nhưng đa số vẫn là hoàn toàn miễn phí.

mangatoon-mod-apk

  • Nhiều chức năng và trải nghiệm thích thú: App có nhiều chức năng vô cùng tiện lợi giúp người đọc  dễ dàng sử dụng ví dụ như phân loại các bảng xếp hạng truyện hot, truyện full, mới nhất, các thể loại truyện,..Tủ sách để bạn theo dõi lịch sử hay tải xuống truyện khi rảnh bạn có thể xem lại không mất phí. Bên cạnh đó bạn có thể để lại lời bình luận của mình về chap truyện mà bạn xem hay và còn có thể trả lời nhữnng lời bình luận của những người khác, đọc truyện còn có thể giao lưa với nhau thật tuyệt vời phải không nào.

mangatoon-mod-apk-download

  • Không chỉ đọc còn có thể sáng tác truyện trở thành tác giả: App có tính năng trở thành tác giả bạn có thể sáng tác truyện  ngay trên app, MangaToon luôn hoan nghênh các tác giả và sẽ tạo điều kiện tốt nhất  để các bạn thoả sức sáng tạo cụ thể như bạn sẽ có thu nhập và nếu lọt top bảng xếp hạng sẽ được nhận thưởng, tiền thưởng lên đến 1.500.000.

MangaToon còn có tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi đó là  phân loại 10 top truyện con trai thích đọc và top 10 truyện con gái thích đọc ,có thể đọc truyện chuyển đổi sang ngôn ngữ khác như Tiếng Anh,Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng InDonesia,…

tai-mangatoon-mien-phi

Súc hút không chỉ đối với đọc giả mà còn tác giả nữa phải không nào? Thế giới truyện tranh MangaToon đang chờ các bạn cùng nhau khám phá.

The original version on google play


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *