NCOVI Mod APK 1.8.2

Tải NCOVI Apk – mới nhất – miễn phí cho Android, đây là ứng dụng hỗ trợ khai báo y tế tự nguyện tiện ích, tải ngay để khai báo y tế đồng lòng chống dịch nhé!

ncovi-380


Thông tin của NCOVI Mod APK 1.8.2

Tên NCOVI
Yêu cầu 4.1
Phiên bản mới nhất 1.8.2
Tác giả Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông
Google play link com.vnptit.innovation.ncovi
Giá Miễn phí
Size 16.34 MB
MOD
Danh mục Y tế

MÔ TẢ NCOVI

Dịch bệnh viêm đường hô hấp hiện tại đang là chủ đề được quan tâm nhất trên toàn cầu nói chung và Việt nam nói riêng. Để đảm bảo kiểm soát và khống chế dịch bệnh cách tốt nhất thì việc khai báo y tế tự nguyện của toàn dân là phương án tốt nhất lúc này. Ứng dụng dùng để khai báo y tế toàn dân hiện nay tại nước ta là NCOVI Apk miễn phí.

tai-ncovi-mien-phi

Khai báo y tế là nghĩa vụ của toàn dân nhằm phòng chống dịch bệnh

Bạn đã biết cách tải và sử dụng ứng dụng tiện ích này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về NCOVI APK và cách sử dụng

Giới thiệu chung về ứng dụng

  • Hiện tại, NCOVI Apk là ứng dụng dùng để khai báo y tế tự nguyện toàn dân. Mục đích của việc tạo ra ứng dụng này đó chính là giúp mọi công dân trong nước có thể chủ động tự nguyện khai báo tình tình sức khỏe. Đồng thời cung cấp những thông tin có liên quan đến dịch bệnh Covid-19 gây ra đến các cơ sở y tế, cơ quan chức trách.

ncovi-cho-android

Phản ánh thông tin quan trọng liên quan đến dịch

  • Từ đó, các đơn vị, cơ quan chức năng sẽ xác định rõ nguy cơ lây nhiễm và tiến hành khoanh vùng, kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.

Đặc điểm của ứng dụng NCOVI Apk

  • Về ứng dụng, nó được xây dựng dành riêng cho mục đích khai báo y tế toàn dân. Bên trong ứng dụng còn cung cấp đến người dùng thông tin liên quan đến tình hình bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước.
  • Giao diện của ứng dụng NCOVI thiết kế đơn giản, cụ thể, rõ ràng và rất dễ thao tác, Vì vậy, ngay cả những ai không rành về điện thoại vẫn có thể sử dụng phần mềm để thực hiện khai báo y tế tự nguyện.

ncovi-apk

Cảnh báo tới người dùng khu vực có dịch

Hướng dẫn dùng ứng dụng NCOVI Apk

  • Bạn tải ứng dụng về thiết bị Android và mở lên, điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng nhập. Dùng mã OTP mà ứng dụng đã gửi về số điện thoại mã bạn đã đăng nhập để xác nhận tài khoản.
  • Khi đã đăng nhập thành công, qua ứng dụng bạn có thể tra cứu thông tin về dịch bệnh, xác định nơi có nguy cơ nhiễm cao, khu vực có dịch qua những chấm đỏ trên bản đồ.
  • Tại giao diện “Thông tin dịch bệnh” hãy nhấn chọn “Khai báo y tế tự nguyện” để tiến hành khai báo. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như khai báo y tế vê tình trạng sức khỏe của mình.
  • Sau đó, bạn nhấn chọn “Gửi thông tin khai báo y tế” để hoàn tất.

tai-ncovi-moi-nhat

Khai báo và chia sẻ ứng dụng tới mọi người để chung sức chống dịch

  • Bạn có thể khai báo y tế tự nguyện giúp người thân của mình tại thẻ “Người thân” bên góc trên cùng bên phải ứng dụng.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn sử dụng và tải NCOVI Apk mới nhất trên Android để khai báo y tế tự nguyện. Bạn và gia đình hãy cùng tải về và sử dụng để bảo vệ sức khỏe của mình, của cộng đồng cùng chung sức đẩy lùi dịch corona nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *