Netboom Mod APK 1.2.6.1

Tải Netboom Apk – mới nhất – miễn phí cho Android, đây là ứng dụng hỗ trợ chơi game PC trên Android tiện ích, tải ngay để khám phá nhé

netboom-407


Thông tin của Netboom Mod APK 1.2.6.1

Tên Netboom
Yêu cầu 5.0
Phiên bản mới nhất 1.2.6.1
Tác giả ☆Editor's Choice Cloud Gaming App☆
Google play link com.netboom.bifrost.cloud_gaming.game_streaming.game_console
Giá Miễn phí
Size 11.55 MB
MOD
Danh mục Giải trí

MÔ TẢ Netboom

Chúng ta đã từng nghe nói đến giả lập Android trên PC, tuy nhiên giả lập Pc trên Android thì lại là yếu tố còn xa lạ với nhiều người. Với ứng dụng giả lập, việc chơi những tựa game Pc trên thiết bị Android sẽ trở nên đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải Netboom Apk cho Android để mang thế giới giải trí đến thiết bị di động của bạn.
tai-netboom-mien-phi

Ứng dụng hỗ trợ chơi game PC trên điện thoại Android

Bạn đang thắc mắc vì sao ứng dụng này lại có thể làm được điều “vi diệu” như vậy đúng không nào, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu về Netboom APK và cách sử dụng nhé

Giới thiệu về ứng dụng

  • Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game PC trên các thiết bị di động. Ứng dụng sẽ mô phòng môi trường chơi game trên thiết bị di động giống như trên máy tính. Vì vậy, nhờ có sự hỗ trợ của ứng dụng mà bạn chơi được nhiều tựa game trên máy tính thông qua thiết bị di động của mình.
  • Netboom Apk cung cấp quyền truy cập của người dùng cho mọi tựa game online. Đặc biệt là ứng dụng hoạt động ổn định với tốc độ nhanh, hạn chế tình trạng giật lag trong quá trình chơi game.

tai-netboom-moi-nhat

Ứng dụng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

  • Một ưu điểm đáng chú ý nữa là ứng dụng này sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ bạn chơi game PC ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không tiêu thụ đến bộ nhớ thiết bị. Vì trò chơi mà bạn tham gia đã được lưu trữ trên máy chủ đám mây, điện thoại của bạn chỉ làm nhiệm vụ điều khiển trò chơi mà thôi.

Hướng dẫn cách sử dụng Netboom Apk

  • Cách cài đặt và sử dụng cũng không có gì quá khó khăn. Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải ứng dụng về thiết bị di động.
  • Sau khi đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị thành công, mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng 1 trong 4 hình thức: Đăng nhập qua tài khoản Facebook, qua tài khoản Google, số điện thoại, hay địa chỉ Email
  • Sau đó, trong cửa sổ hiện ra tiếp theo bạn hãy nhận chọn “Agree”.
  • Đồng ý với các điều khoản ứng dụng đưa ra.

netboom-cho-android

Trong ứng dụng cung cấp nhiều tựa game PC có thể chơi trên Android

  • Tiến hành lựa chọn tựa game PC mà bạn muốn chơi trên điện thoại và nhấn “Free Trial” . Mỗi tài khoản game bạn sẽ được chơi miễn phí 1 tựa game trong 30 phút. Muốn trải nghiệm game khác bạn phải đăng nhập tài khoản khác, hoặc nạp tiền vào để có thêm giờ chơi.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ có ích đối với các bạn, phải chăng Netboom Apk mới nhất cho Andorid đang là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay?

The original version on google play


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *