Shadow Fight 2 Mod APK 2.14.0

Tải Shadow Fight 2 APK – mới nhất – miễn phí cho Android, game kết hợp giữa đối kháng và nhập vai cổ điển cực hot nhanh tay download để trận chiến có thể bắt đầu

shadow-fight-2-93


Thông tin của Shadow Fight 2 Mod APK 2.14.0

Tên Shadow Fight 2
Yêu cầu 4.1
Phiên bản mới nhất 2.14.0
Tác giả NEKKI
Google play link com.nekki.shadowfight
Giá Miễn phí
Size 142.61 MB
MOD
Danh mục Tác vụ

MÔ TẢ Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là game kết hợp giữa đối kháng và nhập vai cổ điển mới nhất hiện nay, Download Shadow Fight 2 miễn phí cho Android có dung lượng nhẹ nên được đông đảo các game thủ ưa chuộng.

tai-shadow-fight-2-moi-nhat

Vào trong game bạn sẽ phát hiện mọi chiến cuộc được tái hiện với khung cảnh bóng tối bao trùm trong đó bao gồm cả nhân vật chính mà bạn sử dụng.

Cách chơi cùng các chế độ chơi Shadow Fight 2:

  • Cách chơi: Shadow Fight 2 sử dụng luật chơi B03, tức là trong 3 vòng 3 round đấu chiến thắng 2 round sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Cách điều khiển nhân vật trực quan, bạn có thể chiến đấu vời kẻ địch bằng nắm đấm, chân, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phép thuật hoặc sử dụng những trang bị khác.

tai-shadow-fight-2-mien-phi

  • Chế độ chính: Bạn sẽ phải đối mặt với 7 đối thủ mạnh hay còn gọi là boss trong game, tiêu diệu 5 vệ sĩ sẽ gặp 1 boss vượt ải sẽ nhận được tiền dùng để mua vật phẩm, vũ khí và mở phần chơi tiếp theo, mỗi vũ khí, chiêu thức đều có sức mạnh riêng.

shadow-fight-2-cho-android

  • Chế độ phụ: Đây là phần để bạn kiếm tiền mua vũ khí và nâng cao trang bị tuy nhiên việc cày tiến khá là lâu bởi bạn sẽ phải vượt qua nhiều chế độ chơi như giải đấu, sinh tồn, đấu trường, thăng hoa, thử thách cùng nhiều chế độ đặc biệt khác nữa, …do vật bạn phải lựa chọn cũng như nâng cấp vũ khí của mình hợp lý.

shadow-fight-2-apk

Rất nhiều chế độ chơi cùng những bóng đen quái vật bạn phải đối mặt bạn có tự tin rằng mình có thể đánh bại chúng đẩy lùi bóng đêm ?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *