Techlory.com Trò chơi Chiến thuật Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý Mod APK 10.6.3138894

Tải Đấu Trường Chân Lý Mod APK – mới nhất – miễn phí cho Android, game online chiến thuật cực hot được đông đảo các game thủ mong chờ từ những ngày chưa ra mắt

dau-truong-chan-ly-77


Thông tin của Đấu Trường Chân Lý Mod APK 10.6.3138894

Tên Đấu Trường Chân Lý
Yêu cầu Android 4.4+
Phiên bản mới nhất 10.6.3138894
Tác giả Riot Games Vietnam
Google play link com.riotgames.league.teamfighttacticsvn
Giá Miễn phí
Size 47M
MOD
Danh mục Chiến thuật

MÔ TẢ Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý hay nhiều người gọi là cờ Liên Minh Teamfight Tactics là tựa game chiến thuật theo lượt PvP mới nhất hiện nay tập hợp một đội quân gồm những vị tướng yêu thích của bạn chiến đấu với 7 đối thủ khác trong 1 cuộc chạy đua và trở thành người sống sót cuối cùng.

tai-dau-truong-chan-ly-mien-phi

Download Đấu Trường Chân Lý miễn phí cho Android và trải nghiệm bạn sẽ được thể hiện tài năng chơi cờ của mình bằng cách lựa chọn , dàn trân, và nâng cấp đội hình của bạn gồm các vị tướng hot trong Liên Minh Huyền Thoại cụ thể như quyết chiến với Ác Quỷ tộc, giao tranh bằng đấu sĩ hay Hoá Hình với những biến hoá khôn lường,…

Một số tính năng cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý:

  • Cạnh tranh ngay từ ngày đầu: Khởi đầu Đấu Trường Chân Lý sẽ có 50 vị tướng LMHT được chọn và xuất hiện trong phiên bản đầu tiên bạn sẽ dùng vàng để sắm các vị tướng vào đội của mình, có thể nâng cấp tướng khi có 3 vị tướng giống nhau.

dau-truong-chan-ly-moi-nhat

  • Chiến hết mình: Không có bất kỳ trận đấu nào trong game diễn ra giống nhau vì bởi các sự kiện trong game hay các sự lựa chọn sẽ là ngẫu nhiên ví dụ như đội hình của bạn sẽ di chuyển tới 1 đội hình bất kỳ của những người chơi khác và khi đó chiến đấu sẽ nổ ra,trong quá trình chiến đấu các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công bằng những chiêu thức hoàn toàn tự động. Khi đó kết quả của trận chiến sẽ dựa vào khả năng bày bố, dàn trận, chiến lược về đội hình của bạn, vậy nên hãy sắp xếp đội hình phù hợp cho từng ưu điểm, đặc tính của tướng.
  • Xếp hạng: Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng của bạn bằng cách leo rank từ mức rank Đồng tới rank Thách Đấu-thông qua các trận đấu leo tụt hay lên phụ thuộc vào vị trí cuối cùng ở bạn trong mỗi trận đấu.

dau-truong-chan-ly-apk

  • Xây dựng và phát triển chiến lược: Không ngừng thay đổi đội hình, chiều sâu chiến lược thông qua việc cập nhật miễn phí, bổ sung nội dung liên tục đảm bảo cho 1 meta luôn mới.
  • Phong cách của bạn: Trong Đấu Trường Chân Lý bạn có thể sở hữa những con Linh Thú qua những trận đấu hoặc mua tại cửa hàng trong game. Thể hiện hay khoe hàng qua những cảm xúc,hành động nhảy nhót,..của Linh Thú.

dau-truong-chan-ly-cho-android

Ngoài ra Đấu Trường Chân Lý còn có các nhiệm vụ theo mỗi mùa giải bao gồm Galaxies Pass và Galaxies Pass +, các phần thưởng khác nhau sẽ được mở khoá sau mỗi lần bạn hoàn thành nhiệm vụ.

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ là game mà hầu hết các game thủ đang mong chờ, vậy còn bạn thì sao ?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *