Township Mod APK 8.4.0

Tải Township Mod APK – mới nhất – miễn phí cho Android, game xây dựng kết hợp trồng chọt và chăn nuôi cực hot, download để trải nghiệm trở thành chủ nhân của thành phố nào

township-103


Tải về

Thông tin của Township Mod APK 8.4.0

Tên Township
Yêu cầu 4.2
Phiên bản mới nhất 8.4.0
Tác giả Playrix
Google play link com.playrix.township
Giá Miễn phí
Size 148.72 MB
MOD
Danh mục Thông thường

MÔ TẢ Township

Township là game kết hợp giữa xây dựng, trồng chọt, chăn nuôi,… bạn không ưa thích chơi những trò chơi bạo lực, súng ống,… thì Download Township miễn phí cho Android sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn, thích hợp cho việc giải trí giảm stress trong những lúc rảnh rỗi, sau khi bạn làm việc mệt mỏi.

Cách chơi game đơn giản nhưng cự kỳ thú vị, Township như một thành phố được thu nhỏ và bạn chính là chủ nhận của thành phố này, bạn cần xây dựng thành phố của mình lớn mạnh để tranh đua cùng những người bạn khác trên game hay trên facebook, …

Cùng xem thành phố của bạn trong Township có gì đặc biệt nhé:

  • Quản lí nông nghiệp: Trải nghiệm thành một người nông dân chăm chỉ cày sới đất trồng chọt rồi thu hoạch, …ngoài ra bạn có thể nuôi những động vật mà bạn ưa thích, tuy nhiên mỗi loại cây trồng hay vật nuôi không phải tuỳ ý chọn là có mà bạn phải nâng cấp sau mỗi lần thu hoạch.

tai-township-moi-nhat

  • Nâng cấp nhà kho: Để quản lý nông trại Township cung cấp cho mỗi người chơi một nhà kho với diện tích nhỏ để chứa nông sản và bạn cần nâng cấp chúng tăng diện tích lên để có thể đáp ứng nhu cầu, Township cho phép bạn trao đổi nguyên liệu với những người chơi khác vậy nên hãy cố gắng tương tác với bạn bè nhé.
  • Trang trí thị trấn: Đừng mải mê chăm chút nông trại mà quên bạn còn là ông chủ của 1 thị trấn nhé,bạn cần phải quan tâm đến đời sống, số lượng của con dân trong thành phố, số lượng dân càng lớn thành phố của bạn càng lớn mạnh. Bạn có thể xây nhà ở, công viên, khu vui chơi giải trí, …thậm chí bạn có thể biến thành phố của mình giống như ngoài đời bằng cách xây dựng các công trình có thật ở trên thế giới.

tai-township-mien-phi

  • Tiền tệ: Cũng như ở ngoài hiện thực, là tứ không thể thiếu dùng để mua bán trao đổi trong game. Township gồm có 2 loại tiền chính là tiền vàng và dolla. Bạn có thể kiếm tiền thông qua trồng trọt, sản xuất, hoàn thành các công trình xây dựng,…
  • Đồ hoạ trong game: Cực kỳ dễ thương, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, nhà ở, ..đặc biệt là thú nuôi vì Township có đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, sống động và màu sắc tươi sáng.

download-township-cho-android

Township còn rất nhiều điều thú vị tưởng tượng thôi thì chưa đủ mà còn cần bạn trải nghiệm nếu bạn thích thú thậm chí là đam mê game này bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè, người thân trên facebook để họ cùng chơi và trải nghiệm cùng bạn.

Tải về Township 7.3.5 Mod Apk

Tính năng Mod:

  • Vô hạn tiền (thiếu tiền vẫn có thể mua đồ)

Chú ý: Bạn sử dụng mod ở mức nguy hiểm và rủi ro của riêng bạn - bạn có thể bị chặn sử dụng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *